Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Giới thiệu

  Tên thương hiệu: Nhà thuốc Phương Chính (đạt chuẩn GPP)

  Tình trạng: Đã đăng ký bảo hộ thương hiệu số: 236738

  Cấp theo quyết định số: 73700/QĐ-SHTT, ngày 04/12/2014

  Lịch sử thành lập

  Nhà thuốc Phương Chính được thành lập vào 10/05/1988 với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi là một trong số ít nhà thuốc uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và luôn được các trang báo, tạp chí vinh danh là một trong 3 nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội. Xem người dùng nói về Nhà thuốc Phương Chính TẠI ĐÂY.

   Năm 1987 điểm bán đầu tiên được thành lập tại số 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến 10/05/1988 chính thức đi vào hoạt động với tên thương hiệu mới là Nhà thuốc Phương Chính.

   Tháng 8 năm 2014 Nhà thuốc Phương Chính mở điểm bán thứ 2 tại Hồ Chí Minh nằm ở số 514 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10.

  Điểm mạnh của chúng tôi

  Kinh nghiệm tư vấn lâu năm

   Hơn 30 năm kinh nghiệm: Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất kết hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm của hơn 30 năm hoạt động và ứng dụng vào công việc tư vấn cho khách hàng

   Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết.

  Bán thuốc chính hãng

  Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

  Xem "Lời hứa thương hiệu" của chúng tôi TẠI ĐÂY.

  Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

  Với lịch sử hoạt động hơn 30 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:

   Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất "độc đáo" mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

   Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

  Chính sách đổi trả nhanh chóng

  Nhà Thuốc Phương Chính đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.

  Xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

  Nhà thuốc online đầu tiên tại Việt Nam

   Nhà thuốc Phương Chính bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2009 nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

   Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco... nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

  Xem chính sách giao hàng & thanh toán TẠI ĐÂY.

  Tầm nhìn

  Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Sứ mệnh

  "Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

  Để Tồn Tại & Phát Triển được trong hơn 30 năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm "Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân", nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc Phương Chính.

  Close