Viên giảm cân U Slim giá bao nhiêu?

2 năm trước - [Lượt xem: 1839]

Là sản phẩm giảm cân thế hệ mới nhất hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn, viên giảm cân U Slim đang được những người có nhu cầu giảm cân quan tâm và muốn biết giá tốt nhất của sản phẩm giảm cân này? Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất cho bạn.

Viên giảm cân U Slim có giá bao nhiêu?


Giá bán của sản phẩm giảm cân U Slim hiện nay là 1.500.000 VNĐ/hộp.

Được thành lập từ năm 1988 Nhà Thuốc Phương Chính là một trong những nhà thuốc có uy tín lâu đời nhất Việt Nam, đội ngũ tư vấn là các dược sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, từ lâu Phương Chính được biết đến là một nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc...

Mua sản phẩm tại nhà thuốc Phương Chính khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm, cùng với đội ngũ tư vấn tại nhà thuốc đều là những dược sĩ kinh nghiệm ít nhất 5 năm, tận tâm và yêu nghề sẽ mang lại cho khách hàng những sự tư vấn hiệu quả.

Viên giảm cân U Slim là sản phẩm giảm cân thế hệ mới của tập đoàn America Corp LLC với các thành phần tự nhiên: Biotin, Caffeine Anhydrous, Green Coffee Bean, Green Tea extract 98%, Irvingia Gabonensis extract, Coenzyme Q10 và Collagen...  sẽ giúp tăng cường chuyển hóa mỡ, hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.

Hãy uống 2 viên U Slim mỗi ngày để hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.

Nếu bạn gặp tình trạng thừa cân, béo phì thì lựa chọn một phương pháp giảm cân khoa học, đúng đắn là việc hoàn toàn nên làm để tránh những hệ lụy sau đó. U Slim an toàn và không gây nên những tác dụng phụ khi sử dụng. Vì vậy lựa chọn U Slim để giảm cân kết hợp với một chế độ dinh dưỡng và tập luyện cân bằng sẽ giúp kế hoạch giảm cân của bạn dễ dàng hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trước: Mua viên giảm cân U Slim ở đâu?

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Viên giảm cân U Slim giá bao nhiêu?

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi