Tâm sự "thầm kín" của cô gái "3 ngấn"!

1 năm trước - [Lượt xem: 1062]

Người ta nói ghét của nào trời trao của ấy. Tôi ghét thật sự rất ghét đến nỗi cầu xin "Mỡ à ngươi có thể rời xa ta được không?" Nhưng người bạn ấy cứ bám riết lấy tôi, bên cạnh tôi không chịu buông tha.

"Yêu nhau yêu cả đường đi - Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng"
Người ta nói ghét của nào trời trao của ấy. Tôi ghét thật sự rất ghét đến nỗi cầu xin "Mỡ à ngươi có thể rời xa ta được không?" Nhưng người bạn ấy cứ bám riết lấy tôi, bên cạnh tôi không chịu buông tha.

Nhiều lúc tôi thật sự thấy phiền, bực tức, tủi khổ vì sự trung thành ấy. Vì sự "lì lợm" ấy khiến tôi tròn như cái lu, "phì nhiêu" đến nỗi ai cũng ái ngại. Cho nên nó làm tôi tự ti, là trung tâm của vô vàn rắc rối xung quanh cuộc sống của tôi.

Có thể kể ra đây rất nhiều phiền phức, những chuyện dỡ khóc dỡ cười mà "người bạn trung thành" này đã vô tình kéo tôi vào cuộc. Bạn không tin thì cứ đọc những tâm sự thầm kín dưới đây sẽ rõ!

Mỡ - Người bạn trung thành không xa rời tôi

Mỡ - Người bạn trung thành không xa rời tôi
Họ mặc định tôi là con người tham ăn nên mới nhiều mỡ đến vậy !

Những người xung quanh tôi khi nhìn thấy tôi họ không nhìn thấy điểm tốt của tôi cũng không chịu tìm hiểu tính cách lẫn ưu điểm của tôi mà đã vội đánh giá tôi qua đống mỡ thừa trung thành không rời xa. Hễ họ nhìn thấy tôi là họ liền nghĩ ngay tới đồ ăn. Họ mặc định tôi là con người cuồng ăn, ăn uống vô tội vạ. Và tất nhiên họ nghĩ ngay rằng tôi ăn rất nhiều, tham ăn nên mới "phì nhiêu", nhiều mỡ đến vậy !

Những người ốm hễ thấy tôi là chọc ghẹo, "năn nỉ" tôi sang bớt mỡ cho họ. Cứ như thể tôi là người yêu quí thiết tha đống mỡ thừa không chịu xa rời chứ không phải nó không chịu xa tôi. Nhưng mà đến khi tôi tìm mọi cách giảm cân thì họ lại bắt đầu gào lên: "Đằng nào chẳng mập, làm mọi cách mà có gầy đi đâu, cố giảm làm gì?" Rốt cuộc họ muốn tôi phải làm thế nào?

Mỹ từ "xinh đẹp" không bao giờ xuất hiện trên người tôi

Mỹ từ "xinh đẹp" không bao giờ xuất hiện trên người tôi
Chẳng ai thèm để ý đến tôi vì thân hình "3 ngấn" quá khổ này

Còn gì buồn hơn khi mà người tôi thích chẳng thèm để ý đến tôi vì thân hình "3 ngấn" quá khổ này, thậm chí đến tôi cũng nghĩ rằng cậu ta bị "bại não" mới thích tôi. Và điều tồi tệ là tôi phát hiện ra cậu ta thích cô gái rất xinh xắn, đáng yêu nhất là thân hình mảnh dẻ, mi nhon mà tôi hằng mơ ước mà không thể có được.

Sau bao ngày thất tình tôi phải thừa nhận rằng dù ai nói gì đi nữa tôi cũng nhất định nỗ lực giảm cân nếu không muốn "ổng chề" cả đời. Tôi ước ao mình có một thân hình thon gọn mặc gì cũng đẹp, đi đến đâu cũng tự tin không thèm để ý đến cái nhìn soi mói của mọi người nữa.

Còn một điều quan trọng tôi nhận thấy rằng những người con gái mảnh dẻ luôn được bạn trai cho là yếu đuối cần được bảo vệ, che chở còn những người dư thừa mỡ như tôi thì được mặc định là "lực sĩ" không cần ai bảo vệ cả. Cho nên tôi cần phải tích cực xua đuổi "người bạn trung thành" này ra khỏi cuộc sống của tôi.

"Sa thải" Mỡ để có thân hình cân đối, khỏe mạnh

"Sa thải" Mỡ để có thân hình cân đối, khỏe mạnh
Tạm biệt Mỡ - "người bạn trung thành" của tôi và đừng bao giờ gặp lại !

Tôi buộc phải làm mọi cách để "sa thải" "người bạn trung thành" này đi. Nếu mãi chứa chấp, thỏa hiệp với nó thì tôi không những xồ xề, ục ịch mà càng mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, viêm xương khớp,... Cho nên không chỉ không được gắn với mỹ từ "xinh đẹp" tôi còn mất đi rất nhiều thứ.

Bởi vậy, tôi quyết định rời xa "người bạn này" là một quyết định cực kì đúng đắn phải không? Tôi hi vọng một ngày không xa trên con đường tôi đi không có sự xuất hiện của "trung tâm rắc rối" này nữa. Mang trên mình thân phận "thùng phuy năm tấn" đã đủ mệt mỏi và tủi thân lắm rồi. Nên từ bây giờ chúng ta tạm biệt nhau nhé và đừng bao giờ gặp lại. Vĩnh biệt "người bạn trung thành" của tôi.
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Tâm sự "thầm kín" của cô gái "3 ngấn"!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi