Tại sao uống collagen phải uống cùng vitamin C?

1 năm trước - [Lượt xem: 1814]

Vẫn còn khá nhiều bạn không biết khi uống Collagen nên uống cùng Vitamin C. Bởi mọi người chưa nắn được tầm quan trọng khi kết hợp 2 loại uống cùng nhau. Bài viết hôm nay sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn.

Chất nào cũng vậy khi vào cơ thể cũng phải có môi trường thì mới có thể phát huy hết tác dụng. Collagen cũng vậy, chúng cần môi trường Vitamin C để hoạt động tốt hơn.
Tại sao uống collagen phải uống cùng vitamin C?

Nếu bạn nào để ý sẽ thấy trong Collagen đều có vitamin C, nhưng lượng Vitamin C khá nhỏ. Hay nói một cách chính xác hơn thì đẻ collagen có thể phát huy hiệu quả tốt nhất phải có một lượng Vitamin C cần và đủ, lượng C có sẵn trong Collagen chỉ đáp ứng được lượng cần thôi, ngoài ra chúng ta cần bổ sung thêm vitamin từ ngoài.

Có rất nhiều hoạt động diễn ra khi Collagen được sản xuất. Một số hoạt động xảy ra bên trong tế bào và một số xảy ra bên ngoài tế bào. Hoạt động của Vitamin C xảy ra bên trong, nơi mà nó thủy phân thành loại axit amin: Proline và Lysine. Việc này sẽ giúp tạo thành một phân tử gọi là Procollagen. Sau đó những phân tử này sẽ gộp lại và biến đổi thành collagen bên ngoài tế bào. Nếu không có vitamin C, việc hình thành Collagen sẽ bị phá hủy và cơ thể khó có thể hấp thụ collagen.

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Tại sao uống collagen phải uống cùng vitamin C?

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi