Những điều cần tránh khi da nhiều mụn

2 năm trước - [Lượt xem: 2161]

Khi làn da có quá nhiều bụi bẩn bạn cần chú ý chăm sóc da mình một cách cẩn thận hơn nhé. Tránh trường hợp làn da càng bị nhiễm khuẩn nhé. Theo dõi bài viết để nắm được những điều cần tránh khi da nhiều mụn nhé.

Không rửa mặt mạnh tay

Bạn đừng bao giờ có suy nghĩ rửa mặt sạch mạnh tay thì làn da sẽ sạch bụi bẩn nhé. Đó chính là một trong những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hãy lựa chọn cho mình một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình nhé bạn. Rửa mặt đúng cách sẽ giúp bạn đào thảo tế bào chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng, mụn dần ít xuất hiện.

Không rửa mặt mạnh tay
Không rửa mặt mạnh tay

Hạn chế sờ hoặc nặn mụn

Chị em thường có thói quen tự ý nặn mụn hoặc sờ tay lên mụn phải không? Chị em lưu ý nhé, bàn tay là nơi tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, vì thế trên tay rất bẩn, bám rất nhiều vi khuẩn. Vì thế chị em chú ý không nên tự ý nặn mụn nhé. Hơn thế nữa chị em không nên nặn mụn khi mụn chưa chín nhé, việc nặn mụn không đúng quy cách sẽ để xảy ra tình trạng nhiễm trùng, nưng mủ. Vì thế chị em cẩn trọng nhé.


Hạn chế sờ mụn
Hạn chế sờ hoặc nặn mụn

Hạn chế đồ cay nóng

Nếu chị em có sở thích ăn đồ cay nóng thì từ bỏ sớm nhé, ăn nhiều đồ cay nóng sẽ bị nóng trong người, cơ thể sẽ tiết mồ hôi phát ra ngoài sinh ra mụn. Đặc biệt nếu ăn đồ ăn quá mặn sẽ là nguyên nhân dẫn đến da lâu lành mụn.

Để chăm sóc da đẹp mịn màng chị em có thể bổ sung collagen cho da bằng cách sử dụng sản phẩm:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Những điều cần tránh khi da nhiều mụn

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi