Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản giá bao nhiêu?

2 năm trước - [Lượt xem: 2143]

Bạn lựa chọn mua Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện đây là sản phẩm chứa hàm lượng cao nhau thai cừu (150.000 mg), collagen, sữa ong chúa và các dưỡng chất quý hiếm khác mang lại hiệu quả cao trong tăng cường sức khỏe, hạn chế lão hóa. Vậy sản phẩm này có giá bao nhiêu?

Nhau thai cừu Fracora 150.000mg là sản phẩm do Tập đoàn Kyowa nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu chất lượng được tuyển chọn từ những chiết xuất từ tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế lão hóa, phục hồi độ săn chắc của da, giúp da sáng và mịn màng.

Sản phẩm là sự kết hợp các thành phần: Nước, Collagen thủy phân, chiết xuất bột nhau thai cừu, Elastin Peptide, sữa ong chúa, chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc, chiết xuất gạo, hương trái cây tổng hợp, chất bảo quản: Natri Benzoate (E211), chất tạo ngọt: Acesulfame-K (E950), Sucralose (E955), Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12 mang đến một giải pháp giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế lão hóa từ bên trong một cách hoàn hảo.
Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản đã khẳng định được hiệu quả của mình trong lòng người tiêu dùng Nhật

Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản đã khẳng định được hiệu quả của mình trong lòng người tiêu dùng Nhật,  và tại Viêt Nam chị em cũng đã và đang tin tưởng lựa chọn và muốn mua sản phẩm này để tăng cường sức khỏe  và hạn chế sự lão hóa cho mình.

Bạn muốn biết giá bán tốt nhất của sản phẩm Nhau thai cừu Fracora 150.000mg là bao nhiêu phải không?

Giá bán của nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản hiện nay là 1.450.000 vnđ/chai

Mỗi ngày uống 16ml nhau thai cừu Fracora 150.000mg để cảm nhận sự thay đổi trong cơ thể và vẻ đẹp làn da bạn.

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và mua được sản phẩm chính hãng hãy vui lòng gọi đến Nhà thuốc Phương Chính chúng tôi.

Được thành lập từ năm 1988 Nhà Thuốc Phương Chính là một trong những nhà thuốc có uy tín lâu đời nhất Việt Nam, đội ngũ tư vấn là các dược sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, từ lâu Phương Chính được biết đến là một nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc...

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh.


Bài viết trước: Mua nhau thai cừu Nhật Bản EX Placenta ở đâu?

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản giá bao nhiêu?

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi