Mua nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản ở đâu?

2 năm trước - [Lượt xem: 1714]

Bạn đang tìm mua một sản phẩm nhau thai cừu của Nhật Bản chứa hàm lượng cao nhau thai cừu, collagen, sữa ong chúa và các dưỡng chất quý hiếm khác, đó chính là nhau thai cừu Fracora 150.000mg? Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản - sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe và hạn chế lão hóa

Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế lão hóa, phục hồi độ săn chắc của da, giúp da sáng và mịn màng.  Sản phẩm đã khẳng định hiệu quả làm đẹp trong lòng những người tiêu dùng Nhật và hiện nó cũng đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Nhiều chị em muốn tìm mua sản phẩm này để chăm sóc cho sắc đẹp của mình và người thân nhưng còn khá băn khoăn về nơi mua sản phẩm để được yên tâm nhất về chất lượng.

Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế lão hóa, phục hồi độ săn chắc của da, giúp da sáng và mịn màng

Mua nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng là câu hỏi bạn đang đặt ra. Chúng tôi xin chia sẻ:

Được thành lập từ năm 1988 Nhà Thuốc Phương Chính là một trong những nhà thuốc có uy tín lâu đời nhất Việt Nam, đội ngũ tư vấn là các dược sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, từ lâu Phương Chính được biết đến là một nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc...

Nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản bao gồm các thành phần: Nước, Collagen thủy phân, chiết xuất bột nhau thai cừu, Elastin Peptide, sữa ong chúa, chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc, chiết xuất gạo, hương trái cây tổng hợp, chất bảo quản: Natri Benzoate (E211), chất tạo ngọt: Acesulfame-K (E950), Sucralose (E955), Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12 cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất quan trọng giúp hạn chế sự lão hóa.

Hãy sở hữu ngay sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ nhau thai cừu này để giữ gìn vẻ đẹp lâu dài hơn bạn nhé.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết trước: Điều kỳ diệu của nước chanh với sức khỏe và làm đẹp

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Mua nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản ở đâu?

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi