Mua EX Placenta – Nước uống nhau thai cừu ở đâu tại HCM?

2 năm trước - [Lượt xem: 1296]

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm nhau thai cừu dạng nước uống đến từ Nhật đó là EX Placenta. Và bạn muốn biết địa chỉ bán EX Placenta ở đâu tại HCM uy tín và đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình luôn được trẻ đẹp dù cho tuổi tác có qua đi. Hiện nay có một giải pháp làm đẹp mà có thể chị em không cần phải tới spa hay thẩm mỹ viện hàng ngày đó là sử dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể và làm đẹp da từ bên trong.

Nước uống nhau thai cừu EX Placenta là sự kết hợp tinh chất nhau thai cừu, Collagen, Acid hyaluronic, Ceramide, Coenzyme Q10 tạo nên một sản phẩm nước uống nhau thai cừu giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm bạn cần tìm mua ở địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe khi sử dụng.

Nước uống nhau thai cừu EX Placenta Nhật Bản là sự kết hợp tinh chất nhau thai cừu tinh khiết, với collagen, CoEnzyme và rất nhiều dưỡng chất quý hiếm

Vậy mua Nước uống nhau thai cừu EX Placenta ở đâu tại HCM để có được sản phẩm chất lượng?

Bạn hãy tìm mua sản phẩm nhau thai cừu EX Placenta Nhật Bản tại địa chỉ TP Hồ Chí Minh của Nhà thuốc Phương Chính:

Tại Hồ Chí Minh:

+ Cơ sở 1: Cửa hàng Phương Chính. Địa chỉ: 514 3/2, Phường 14, Quận 10. Điện Thoại: 08.7300.6822. Tổng đài tư vấn: 1900.6822 (1000 đồng/phút)

+ Cơ sở 2: Cửa hàng Phương Chính. Địa chỉ: 162 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Điện Thoại: 08.7300.2121. Tổng đài tư vấn: 1900.6822 (1000 đồng/phút)

Được thành lập từ năm 1988 Nhà Thuốc Phương Chính là một trong những nhà thuốc có uy tín lâu đời nhất Việt Nam, đội ngũ tư vấn là các dược sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, từ lâu Phương Chính được biết đến là một nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc...

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trước: Mua nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản ở đâu tại HCM?

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Mua EX Placenta – Nước uống nhau thai cừu ở đâu tại HCM?

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi