Mua EX Placenta – Nước uống nhau thai cừu ở đâu tại Hà Nội?

2 năm trước - [Lượt xem: 1518]

Uống nhau thai cừu EX Placenta mỗi ngày để giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da. Vậy có thể mua sản phẩm chính hãng này ở đâu tại Hà Nội?

Nhau thai cừu là một món quà từ thiên nhiên mang lại 2 công dụng lớn đó là sức khỏe và nhan sắc cho người sử dụng. Các sản phẩm nhau thai cừu đã được rất nhiều khách hàng khó tính tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc... tin dùng và đón nhận sử dụng để duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Hiện nay nước uống nhau thai cừu EX Placenta là sản phẩm nhau thai cừu dạng nước uống đến từ Nhật mang lại hiệu quả cao giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da.
Sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai cừu kết hợp với Collagen, Acid hyaluronic, Ceramide, Coenzyme Q10 để làm đẹp da, hạn chế lão hóa.

EX Placenta là sản phẩm nhau thai cừu dạng nước uống đến từ Nhật mang lại hiệu quả cao để nuôi dưỡng làn da từ bên trong

Bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm làm đẹp chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể mua nước uống nhau thai cừu EX Placenta ở đâu tại Hà Nội?

Được thành lập từ năm 1988 Nhà Thuốc Phương Chính là một trong những nhà thuốc có uy tín lâu đời nhất Việt Nam, đội ngũ tư vấn là các dược sĩ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, từ lâu Phương Chính được biết đến là một nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc...

Địa chỉ lâu đời của chúng tôi tại Hà Nội: Nhà thuốc Phương Chính. Địa chỉ: 169 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04.7300.3333. Tổng đài tư vấn: 1900.6822 (1000 đồng/phút)

Bạn hãy sở hữu EX Placenta - Nước uống nhau thai cừu để hạn chế lão hóa, giữ gìn vẻ đẹp lâu dài nhé.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trước: Mua nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Mua EX Placenta – Nước uống nhau thai cừu ở đâu tại Hà Nội?

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi