Chồng "ngại yêu" vì chê vợ "quá béo" sau sinh!

1 năm trước - [Lượt xem: 1060]

Người ta thường nói con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt! Câu nói ấy quả không sai, nhiều phụ nữ "ám ảnh" với nỗi lo "chồng chê vợ xấu" rồi ngoại tình. Nhưng không mấy ông chồng nào hiểu được người phụ nữ hi sinh như thế nào để có được mái ấm hạnh phúc những đứa con xinh xắn, họ chỉ nhìn thấy thân hình "xồ xề", "chảy xệ", "vóc dáng thon thả" tụt dốc không phanh sau khi sinh con rồi đâm ra "chán cơm thèm phở".

* Thực trạng người phụ nữ sau khi sinh con

Thực trạng phụ nữ sau khi sinh con
Nhiều người phụ nữ sau khi sinh con, cơ thể trở nên "phì nhiêu", ục ịch chẳng còn thon thả như ngày xưa.

Người ta nói hạnh phúc gia đình phải luôn được giữ lữa nhưng phải có sự chung sức từ cả hai bên. Những người phụ nữ tự ti về thân hình của mình biết chồng "chê" nên cố gắng "chiều chồng" nhưng người chồng lại không hiểu cho nỗi khổ tâm của vợ, tỏ thái độ thờ ơ, lạnh nhạt làm cho tình cảm rạn nứt. Bởi vậy nhiều vụ li hôn gần đây đa số nguyên nhân là do đời sống vợ chồng không hòa hợp.

* Cải vã, xung đột không phải là cách hay giải quyết cảnh vợ chồng không hòa hợp

Các mẹ bỉm sữa luôn tự ti, trầm cảm về vóc dáng xuống cấp của mình
Các mẹ bỉm sữa luôn tự ti về vóc dáng "xuống cấp của mình

Bởi vậy nhiều khi trách chồng "vô tâm" không chịu suy nghĩ cho vợ rồi đâm ra cải vã, rục rặc cũng không phải là cách hay để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Còn tích cực ăn kiêng giảm cân thì lại ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là phụ nữ mới sinh con cần phải bồi bổ để có sữa cho con bú. Những cách như massge "bụng mỡ" bằng rượu gừng, muối nóng thì cần phải có nhiều thời gian, những người phụ nữ vừa mới sinh con xong con khóc, con nháo, rồi phải lo trở lại với công việc hay nội trợ gia đình đã chiếm hết thời gian lấy đâu ra thời gian mà làm mấy thứ phức tạp này.

* Cách nào giúp cho các mẹ bỉm sữa hâm nóng đời sống vợ chồng?

Chồng "ngại yêu" vì chê vợ béo
Chồng "ngại yêu" và có tâm lí "chán cơm thèm phở" vì chê vợ....?

Như vậy, chẳng lẻ không còn cách nào để "phục thù" hay sao? Khuyên răng chồng, thủ thỉ tâm tình với chồng về những vất vả của mình để được sẻ chia, động viên là cách hay để những ông chồng "giác ngộ" ra nhằm chung sức chung lòng san sẻ gáng nặng cho vợ là cách hay. Những "mẹ bỉm sữa" đừng tự ti mà hãy có tiếng nói của mình "tôi trở nên mập ú thế này là do ai?"

Bằng cách này các chị em sẽ không còn đơn độc trong công cuộc giảm cân lấy lại vóc dáng thời son trẻ nữa. Ngoài ra đồng hành với bạn càng có những thực phẩm chức năng giảm cân, những thực phẩm có thành phần giảm cân cao (rau, củ, quả,...), nước, các bài tập đơn giản mà mẹ bỉm sửa đang làm việc nhà cũng tập được,...
Tóm lại để vun vén hạnh phúc gia đình thì các mẹ bỉm sửa cần phải nhớ không chỉ làm trọn vẹn một người mẹ, người vợ đảm đang là đủ. Đàn ông yêu bằng mắt các mẹ bỉm sữa ạ, hễ thấy mập ú, xồ xề là "chê" ngay lắm khi còn ngoại tình. Bởi vậy cách hay nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình là "tích cực giảm cân" thôi!
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Chồng "ngại yêu" vì chê vợ "quá béo" sau sinh!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi