Cách sử dụng nhau thai cừu EX Placenta

2 năm trước - [Lượt xem: 4599]

Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, nhau thai cừu được bào chế thành các dạng viên rồi dạng nước uống rất tiện dụng và mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao. Hiện nay chiết xuất nhau thai cừu EX Placenta đang rất được ưa chuộng. Uống EX Placenta mỗi ngày sẽ giúp hạn chế lão hóa cho chị em.

Chiết xuất nhau thai cừu EX Placenta chứa: Chiết xuất nhau thai cừu, Collagen, Acid hyaluronic, Ceramide, Coenzyme Q10 giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da.

Các sản phẩm từ nhau thai cừu có nguồn gốc tự nhiên. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp nhưng thực sự phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ bên trong đang lên ngôi, được chị em quan tâm hơn bởi nó mang lại vẻ đẹp từ gốc bền vững hơn. Công dụng của nhau thai cừu với nhiều giá trị dinh dưỡng thì từ xa xưa đã được khẳng định và nhờ sự vượt bậc của khoa học công nghệ mà nay các sản phẩm nhau thai cừu dạng nước uống ra đời kết hợp giữa nhau thai cừu và các dưỡng chất có lợi cho da khác đã càng khẳng định hiệu quả cao của nó trong vai trò chăm sóc sắc đẹp cho con người.

Ex Placenta có công dụng giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da, tuy nhiên bạn cần sử dụng đúng cách để sản phẩm nhau thai cừu phát huy được hiệu quả tốt khi sử dụng.

Nước uống nhau thai cừu Nhật Bản EX Placenta chứa hàm lượng cao nhau thai cừu, collagen, CoEnzyme và nhiều dưỡng chất quý hiếm

Vậy cách sử dụng nước thai cừu Nhật Bản EX Placenta như thế nào cho hiệu quả?

Thể tích thực của chiết xuất nhau thai cừu EX Placenta là 50 ml/chai. Uống 01 chai (50ml)/ngày, ngon hơn khi ướp lạnh. Sản phẩm dùng tốt cho những người trên 18 tuổi muốn làm đẹp da,  hạn chế lão hóa.

Mỗi ngày 1 chai EX Placenta để hạn chế lão hóa, duy trì vẻ trẻ đẹp lâu dài hơn bạn nhé.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dung thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trước: Cách sử dụng nhau thai cừu Fracora 150.000mg Nhật Bản

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Cách sử dụng nhau thai cừu EX Placenta

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi