Thực đơn giảm cân sau Tết hoàn hảo cho chị em

3 năm trước - [Lượt xem: 3612]

Những ngày ăn chơi, nghỉ ngơi đã hết, và kéo theo đó là tình trạng thừa cân tăng lên. Đây chính là nỗi lo của nhiều người, vậy làm sao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn? Hãy cùng theo dõi thực đơn giảm cân sau Tết dưới đây nhé. Áp dụng đúng thực đơn chắc chắn chị em sẽ giảm cân hoàn hảo.

Thực đơn giảm cân sau ngày Tết

Nước cam giảm cân sau ngày Tết

Bổ sung nước cam hằng ngày vào thực đơn giảm cân của mình để giảm cân sau Tết nhé.

- Buổi sáng: Ăn uống đầy đủ và đừng quên kém theo một 1 ly nước cam ép.

- Buổi trưa: 1 bát canh cà chua, 1 quả cam tươi, 1 bát cơm. Buổi chiều có thể uống thêm 1 ly cam vắt không đuờng.

- Buổi tối: Thực đơn ăn uống cắt giảm hàm lượng chất béo và đừng quên bổ sung thêm 1 ly nước cam.

Nước cam ép - Thực đơn giúp chị em giảm cân sau ngày Tết hiệu quả
Nước cam ép - Thực đơn giúp chị em giảm cân sau ngày Tết hiệu quả

 
- Trong thời gian sử dụng thực đơn giảm cân sau Tết này tốt nhất không nên ăn thêm các thực phẩm khác, uống nhiều nước. Giữa 2 bữa có thế bổ sung thêm nước trái cây hoặc salad trộn, thực đơn này thực hiện trong 4 ngày, sau đó dừng lại 2 tuần cho đến lần sử dụng tiếp theo. Thời gian ngừng sử dụng bạn cũng nên hạn chế chất tinh bột, ăn nhiều rau quả và trái cây.

Trong quá trình giảm cân bằng nước cam ép chị em nên chú ý không sử dụng đồ uống chứa chất kích thích, đồ uống có ga thay thế nhé.

Nước ép cà rốt giảm cân sau Tết

Nguyên liệu: 2 củ cà rốt

Cách làm:

- Cà rốt mang rửa sạch sẽ, sau đó cắt ngang thành miếng tròn.

- Cho vào máy say sinh tố để ép ra nước

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1-2 lần. Uống trước khi ăn, không cần kiêng ăn, tùy theo thể chất và tình trạng cơ thể để xác định lượng sử dụng.Nước ép cà rốt giảm cân sau Tết
Nước ép cà rốt giảm cân sau Tết


 

Cắt giảm hàm lượng tinh bột, bổ sung rau xanh

Bên cạnh việc bổ sung nước ép trái cây vào bữa ăn hằng ngày bạn đừng quên lựa chọn những món ăn khoa học hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân ngay trên bữa ăn hằng ngày của bạn nhé.

Thời gian nghỉ tết lại chính là khoảng thời gian chị em nạp vào cơ thể mình nhiều món ăn có hàm lượng chất béo cao, chất dinh dưỡng nhiều nên số cân nặng tăng lên đáng kể. Nếu chị em muốn giảm cân thì hãy nhanh chóng cắt giảm những món ăn có chứa chất béo cao, thay thế vào đó là thực phẩm giàu chất xơ: rau xanh, trái cây. Hàm lượng chất xơ sẽ có tác dụng giúp bạn có cảm giác no lâu, hạn chế việc nạp thực ăn vào cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh sau Tết.
 
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Thực đơn giảm cân » Thực đơn giảm cân sau Tết hoàn hảo cho chị em

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi