Vừa thon gọn lại nhiều sữa cho con với tuyệt chiêu này!

2 năm trước - [Lượt xem: 1204]

Mùa tết sắp đến nhiều người nghĩ ngay đến làm đẹp, chăm chút bản thân, nhà cửa nhưng khổ nổi các mẹ sau sinh lại cần phải có sữa cho con yêu nên không thể giảm cân để thon hình thon thả hơn phải làm sao đây?

Các chị em sau khi sinh thì điều đầu tiên họ quan tâm là làm sao để có vóc dáng thon gọn như thuở còn son. Nhưng vấn đề họ lo ngại không thực hiện các phương pháp giảm cân là sợ không đủ sữa cho con bú và suy nhược cơ thể do kiêng cữ quá mức. Nhưng với những tuyệt chiêu sau đây vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn mà không để lại bất cứ hệ lụy gì!

1. Giảm cân nhẹ nhàng sau 6 tuần sau sinh

Khoảng 6 tuần sau sinh cơ thể bạn có thể tự vận động nhẹ nhàng vừa để tăng cường sự linh hoạt của cơ thể thoát khỏi tình trạng ì ạch, rã rời khi vừa mới sinh. Bạn đừng hiểu sai vận động nhẹ nhàng không phải là tập thể dục đi ra khỏi "ổ" để thực hiện các vận động mà nhu cầu sinh hoạt cần không nhờ sự giúp đỡ của người thân như bạn đi bộ, tự làm vệ sinh cá nhân,...

Giảm cân nhẹ nhàng
Vận động nhẹ nhàng sau sinh giúp giảm cân rất tốt

2. Chế độ ăn uống lành mạnh

Nhiều người có quan niệm là "mẹ bầu" cần bồi bỗ hay "mẹ bĩm sữa" cũng vậy mới tốt cho con. Bồi bỗ những cân phải cân đối dinh dưỡng chứ không phải cái gì bỗ cũng cho vào thực đơn. Các mẹ cần lưu ý không nên ăn quá nhiều chất béo, chất đạm mà quen bổ sung canxi, chất xơ nhé. Lưu ý nên chia bữa ăn thành các bữa nhỏ vừa tốt cho tiêu hóa vừa hạn chế tích trữ mỡ

Chế độ ăn uống lành mạnh
Chế độ dinh dưỡng lành mạnh rất tốt cho mẹ và bé

3. Cho con bú thường xuyên là tuyệt chiêu tốt nhất!

Bạn hãy tận dụng "vốn tự có" của mình cho con yêu nhé. Nhiều người ngại sẽ trở nên xô xề khi cho con bú đều này là sai lầm. Bạn càn cho con bú nhiều bạn sẽ có vóc dáng thon thả và cơ thể lí tưởng hơn. Đây vừa là thiên chức của mẹ vừa giúp bạn có thân hình hoàn hảo một cách tự nhiên không tốn kém.

Cho con bú thường xuyên
Chắc hẳn bạn sẽ rất hạnh phúc khi làm điều này cho con!

4. Tập thể dục nhẹ

Khi bạn đã bắt đầu phục hồi trở lại cũng là lúc bạn cần phải thường xuyên tập thể dục nếu muốn có vóc dáng thon gọn và săn chắc. Tập thể dục nhẹ kết hợp với đi bộ, chăm con vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp tập yoga được nhiều chị em sau sinh chọn lựa bởi các động tác nhẹ nhàng quan trọng là giúp điều hòa hơi thở, vân động cơ thể và giảm cân rất tốt.

Tập thể dục nhẹ
Chăm con cũng là hình thức tập thể dục rất tốt

Các tuyệt chiêu này sẽ có tác dụng cao hơn nếu các chị em kết hợp với sử dụng viên giảm cân sau 5 tháng khi sinh vừa có tác dụng giảm cân nhanh chóng lại an toàn và tốt cho sức khỏe. Chúc chị em giảm cân thành công nhé!
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Phương pháp giảm cân » Vừa thon gọn lại nhiều sữa cho con với tuyệt chiêu này!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi