Bạn làm điều này trong bữa trưa cân nặng giảm không kiểm soát

2 năm trước - [Lượt xem: 751]

Người ta thường nói bữa ăn trưa là bữa ăn nhẹ trong khi các bữa ăn sáng, ăn tối là các bữa ăn chính. Nhưng bạn không biết rằng bữa ăn trưa chiếm một phần quan trọng để tái tạo lại nguồn nặng lượng và sức khỏe. Những nàng công sở thường ăn bữa trưa một cách qua loa và đó là nguy cơ khiến bạn tăng cân.

Vì vậy bạn hãy làm những điều dưới đây cân nặng của bạn sẽ giảm xuống nhanh chóng đến mức bạn không thể ngờ. Bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn và thân hình lí tưởng lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp vốn có.

1. Ăn trưa đúng cách giúp bạn giảm cân không kiểm soát

* Tuyệt đối không được bỏ carbohydrate ra khỏi khẩu phần ăn

Bữa trưa của bạn không được loại bỏ carbohydrate (chất bột đường) là dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nhiều người vì muốn giảm cân nhanh chóng đã tự cắt bỏ chất carbohydrate dẫn đến thiếu dưỡng chất, thiếu năng lượng làm việc. Cho nên bạn nên ăm mì, nui, bún, ngô để bổ sung carbohydrate.

Tuyệt đối không được bỏ carbohydrate ra khỏi khẩu phần ăn
Không được loại bỏ chất bột đường trong khẩu phần ăn trưa

* Chia nhỏ bữa ăn

Bạn nên ăn bữa trưa không được no quá cũng không được bỏ bữa trưa. Do đó bạn nên chia nhỏ bữa ăn bạn có thể ăn nhẹ sau bữa trưa như sữa chua không đường, trái cây ít ngọt, sữa tách béo vào giữa buổi.

Chia nhỏ bữa ăn
Nên ăn nhiều trái cây sau khi ăn trưa và giữa buổi trong giờ làm việc giúp giảm cân nhanh chóng

* Vận động nhẹ nhàng, xoa bụng nhịp nhàng sau khi ăn

Những người làm văn phòng, công sở thường mắc sai lầm là ăn xong rồi nằm ngay hoặc ngồi lướt wed khiến bạn bị tích mỡ thừa ở bụng, vùng bụng. Bạn nên di chuyển nhẹ nhàng, kết hợp xoa bụng để thức ăn dễ tiêu hóa và tích tụ mỡ bụng và bạn không bao giờ lo sợ tăng cân, mập ú.

Vận động nhẹ nhàng, xoa bụng nhịp nhàng sau khi ăn
Không được làm việc ngay sau khi ăn sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa và giảm cân

* Ăn trưa đúng giờ

Một nguyên tắc vô cùng quan trọng là bạn không được ăn trưa muộn quá giờ. Như vậy dù bạn có ăn trưa thì quá trình giảm cân cũng không có hiệu quả mà còn ảnh hưởng lớn đến tiêu hóa, dạ dày. Do đó lời khuyên cho bạn là nên ăn trưa vào khoảng thời gian từ 11 h trưa đến 13 h trưa. Bởi vì thời gian này rất phù hợp và gây cân bằng tiêu hóa bạn sẽ tiếp thu năng lượng lúc không quá đói rất tốt cho quá trình giảm cân, detox cơ thể.

Ăn trưa đúng giờ

Ăn trưa đúng giờ giúp cân năng giảm không kiểm soát

2. Nghiên cứu chứng minh ăn trưa đúng cách giúp giảm cân

Trong một cuộc nghiên cứu trên 420 người khỏe mạnh tham gia chế độ ăn kiêng trong 20 tuần. Có 40% calo cho một ngày được tập trung vào bữa ăn trưa. Các nhà nghiên cứu chia 420 người ra làm 2 nhóm. Một nhóm ăn bữa ăn chính trong ngày trước 3 giờ chiều còn nữa còn lại trong nhóm ăn trưa muộn hơn 3 giờ chiều.
Sau 20 tuần, kết quả nghiên cứu cho thấy những người ăn sớm vào bữa trưa giảm cân  nhanh hơn, họ giảm được trung bình khoảng 10 kg. Còn những người ăn muộn hơn giảm cân chậm hơn chỉ có 7,7 kg.
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Phương pháp giảm cân » Bạn làm điều này trong bữa trưa cân nặng giảm không kiểm soát

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi