Tập Yoga để giảm cân

3 năm trước - [Lượt xem: 2863]

Bạn vẫn biết Yoga sẽ cho bạn một tinh thần phấn chấn, thư giãn cùng một sức khỏe dẻo dai và Yoga còn có tác dụng giảm cân hiệu quả nữa. Nếu bạn muốn có thêm một bí quyết giảm cân hiệu quả cho mình hãy tìm một lớp tập Yoga nhé.

Các động tác của Yoga phù hợp sẽ kích thích hoạt động của các hệ cơ quan, giúp giải phóng mỡ thừa, và giảm béo hiệu quả. Cùng xem Yoga giúp giảm cân như thế nào?

1.  Yoga kích thích hoạt động của gan

Vì gan có vai trò thanh lọc máu, chuyển hóa chất béo và khi bạn có lá gan khỏe mạnh, nó có thể bài trừ các chất béo có hại, đồng thời cung cấp năng lượng nhờ khả năng tích trữ glucose và tạo ra coenzyme Q10, nguồn năng lượng cho cơ hoạt động. Vậy tập Yoga sẽ kích thích hoạt động của gan, giúp gan làm tốt nhiệm vụ của mình, trong đó giúp bạn giảm cân hiệu quả nữa.

Yoga sẽ kích thích hoạt động của gan, giúp gan làm tốt nhiệm vụ của mình, trong đó giúp bạn giảm cân hiệu quả nữa.

2. Yoga cân bằng pH - Kiềm hóa

Đa số những người béo phì đều ở tình trạng acid cao và nếu cơ thể ở tình trạng acid cao (tức pH thấp), thì cơ thể sẽ cố gắng tự bảo vệ khỏi acid bằng cách tích trữ chất béo. Điều này rất nguy hiểm bởi nó có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch. Vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên tập Yoga. Một số tư thế Yoga có thể giúp bạn tăng tính kiềm, hướng tới độ pH lý tưởng và giảm nguy cơ béo phì.

3. Yoga kích thích hoạt động tuyến giáp

Tuyến giáp tiết ra hormon điều hòa quá trình trao đổi chất vì vậy tuyến giáp hoạt động tốt thì quá trình trao đổi chất của bạn sẽ tốt và đốt cháy được nhiều mỡ thừa. Và những bài tập Yoga phù hợp sẽ kích thích hoạt động của tuyến Giáp, hạn chế tích lũy mỡ thừa.

4. Kích thích tạo ra nhiệt bên trong cơ thể

Nhiệt bên trong cơ thể sẽ có tác dụng giúp cơ thể giảm cân đấy. Nhiệt trong cơ thể sẽ đốt cháy và làm sạch mỡ sâu bên trong cơ thể, cả mỡ dưới da. Nhiệt bên trong cơ thể có thể được tạo ra nhờ làm căng các dây thần kinh và động tác của Yoga như Đưa cằm về phía ngực trong tư thế gập người phía trước sẽ giúp các dây thần kinh căng ra, qua đó làm tăng nhiệt bên trong cơ thể, và giúp giảm cân hiệu quả.

Đó là những tác dụng của việc tập Yoga sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Hãy coi Yoga là một bí quyết giảm cân hiệu quả cho bạn. Nó không chỉ có tác dụng giảm béo mà còn tốt cho sức khỏe. Hãy đăng ký một lớp tập Yoga ngay nhé.
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Bí quyết giảm cân » Tập Yoga để giảm cân

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi