Bí quyết giảm cân của người Mỹ

3 năm trước - [Lượt xem: 3333]

Bạn đã bao giờ đi tìm hiểu cách giảm cân của các nước trên thế giới chưa? Bạn có biết người Mỹ họ có bí quyết giảm cân như thế nào không? Hãy cùng xem dưới đây nhé.

1. Tính toán lượng calo mỗi ngày

Bí quyết giảm cân này thực sự hữu hiệu bởi để giảm cân bạn cần phải biết mình nên ăn bao nhiêu và nạp bao nhiêu calo vào cơ thể mỗi ngày. Mỗi ngày chỉ nên dung nạp khoảng 1200kcalo tức là mỗi bữa nên nạp khoảng 400kcalo. Bạn cần biết lượng calo trong mỗi loại thức ăn để tính toán cho hợp lý. Bạn tính được calo mỗi ngày là bạn sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn của mình để tránh tình trạng nạp quá nhiều calo gây tích trữ calo thừa dẫn đến tích trữ mỡ thừa trong cơ thể. Đồng thời nếu bạn nạp quá ít calo, không đủ năng lượng cho hoạt động cơ thể sẽ dẫn đến mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe và việc giảm cân cũng không thành công. Vì vậy tính toán lượng calo chính xác cần nạp mỗi ngày để giảm cân là rất cần thiết và đó là một trong những bí quyết giảm cân của người Mỹ.

Mỗi ngày chỉ nên dung nạp khoảng 1200kcalo tức là mỗi bữa nên nạp khoảng 400kcalo.

2. Ghi nhật ký hàng ngày

Việc ghi nhật ký hàng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng thực phẩm nạp vào cơ thể và những hoạt động tập luyện của bạn diễn ra trong ngày. Từ đó bạn sẽ đánh giá được hiệu quả của nó như thế nào và có cách điều chỉnh hợp lý để kế hoạch giảm cân đạt kết quả tốt hơn. Việc ghi nhật ký cũng rất quan trọng mà bạn nên làm trong quá trình giảm cân của mình.

3. Ăn trưa theo kiểu Bento

Đó chính là việc sử dụng những hộp Bento nhiều màu với nhiều ngăn khác nhau. Bạn sẽ có một ngăn đựng cơm, một ngăn đựng rau, một ngăn đựng thực phẩm chứa protein và canh. Vậy là bạn đã có một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng với các nhóm thực phẩm khác nhau và với một lượng thích hợp các loại thực phẩm để thực hiện một kế hoạch giảm cân hiệu quả.

Đó chính là việc sử dụng những hộp Bento nhiều màu với nhiều ngăn khác nhau.

Một bí quyết của người Mỹ trong cách ăn để giảm cân nữa là họ thường chia nhỏ bữa ăn. Trong mỗi khẩu phần ăn cho các bữa ăn họ đều sử dụng một dụng cụ nhằm chia từng loại thức ăn với một lượng vừa phải, và họ chia nhỏ bữa ăn rất cẩn thận.

4. Đốt cháy calo

Nhiệm vụ chung của việc giảm cân đó là cần phải quan tâm tới việc đốt cháy calo để giảm tích trữ calo gây tích trữ mỡ thừa ảnh hưởng tới cân nặng và sức khỏe mỗi người. Vì vậy họ rất quan tâm tới việc làm thế nào để đốt cháy calo hiệu quả. Đốt cháy calo không chỉ bằng hoạt động thể dục thể thao mà còn cần quan tâm tới những thói quen sinh hoạt như ngủ đủ giấc, không thức khuya cũng là một cách đốt cháy calo.

Bạn thấy bí quyết giảm cân này có phù hợp với mình? Có thể là nó khá hiệu quả đấy. Hãy cùng giảm cân khoa học để có vóc dáng thon gọn và một sức khỏe tốt bạn nhé.

Bài viết trước: Mẹo giảm cân nhanh bằng thực phẩm và vận động trong 1 tháng

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Bí quyết giảm cân » Bí quyết giảm cân của người Mỹ

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi